Your search results

Việt Nam đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng bán lẻ bất động sản toàn cầu

Posted by Admin on 04/08/2017
| 0

Đây là kết quả được đưa ra theo chỉ số phát triển bán lẻ năm 2017 của AT Kearney. Việt Nam đang là một thị trường bán lẻ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Internet

Việt Nam có nhiều tiềm năng trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp bán lẻ cũng như niềm tin đối với khách hàng, sự bùng nổ của thương mại điện tử, tự do thương mại và hạ tầng cơ sở liên tục được nâng cấp và phát triển.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bán lẻ Việt Nam buộc các dự án bất động sản bán lẻ phải có sự cải tiến trong thiết kế và tiện ích nhằm thu hút khách hàng. Một số xu hướng được các nhà phát triển và chủ đầu tư lưu ý trong phát triển bất động sản bán lẻ có thể kể đến như: Các tiện ích, công viên giải trí, thời trang thể thao, ứng dụng công nghệ mới và loại hình làm việc chung Co-working. Các chủ đầu tư cần đặc biệt chú trọng đến chất lượng quy hoạch và thiết kế, chất lượng quản lý và marketing trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, sự cạnh tranh từ các đơn vị bán lẻ nhỏ lẻ ở nhà phố, bán lẻ không chính thức và các hình thức thay thế bán lẻ cũng cần được lưu tâm.

Khách hàng trong ngành bán lẻ đang thay đổi từng ngày; tương lai sẽ là những con người của kỷ nguyên công nghệ, với thời đại của smart-phone, facebook hay những tiện ích công nghệ khác v.v. Các doanh nghiệp bán lẻ, đặc biệt là trong bất động sản phải liên tục thay đổi để bắt kịp xu hướng; các dự án bất động sản bán lẻ cũng cần phải thích ứng để không bị đào thải trong thị trường cực kỳ tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh này.

Theo nhận định của ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba: “Bất động sản đang không ngừng lớn mạnh và đối với các doanh nghiệp kinh doanh địa ốc nói chung, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba nói riêng luôn không ngừng phấn đấu, đào tạo nên những chuyên viên Sale uy tính, chuyên nghiệp và tận tâm, luôn bắt kịp xu hướng để mang nhiều cơ hội đầu tư đến cho khách hàng“.

Theo TOP SỰ KIỆN

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố