Your search results

Trồng cây phong thủy đón tiền tài cho gia chủ

Posted by Admin on 07/10/2017
| 0

Ai cũng mong muốn tiền vô như nước vào nhà, công danh sự nghiệp viên mãn. Chính vì vậy, bạn cần trồng cây phong thủy đón tiền tài cho gia chủ. 

Thông thường, khi xây nhà trên mảnh đất nền giá rẻ vừa mua, nhiều người đã nghĩ đến các phương án thiết kế nội thất, trang trí nhà cửa sao cho vừa thẩm mĩ, vừa phong thủy nhất. Những loại cây thường được trồng với ý nghĩa may mắn tài lộc này là cây lộc vừng, hoa đồng tiền, cây may mắn.

Trồng cây phong thủy đón tiền tài: Cây lộc vừng

Tong quan niệm về phong thủy, cây lộc vừng được coi là tượng trưng của đem đến tài lộc cho căn nhà. Màu sắc của hoa lộc vừng có màu đỏ mang ý nghĩa may mắn, cát tường. Khi trồng cây lộc vừng mà hoa nở rộ trong vườn nhà sẽ khiến tài lộc hấp thụ vào nhà càng nhiều. Việc sở hữu một cây lộc vừng hoa nở rực rỡ không chỉ mang tài lộc mà còn mang đến cảm giác bình yên, an toàn, thẩm mĩ cho khu vườn. Bạn nên để cây lộc vừng trước cửa nhà với ý nghĩa là đón chào may mắn cũng như vị trí thoáng đãng cho cây phát triển.

Trồng cây phong thủy đón tiền tài: Cây đồng tiền

Đây là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân, cũng như tên gọi của nó: đồng tiền mang ý nghĩa tài vận rất rõ ràng. Không chỉ vậy, về tính vật lí, đây là loài cây trồng có tác dụng lọc không khí khá tốt, đặc biệt với ngôi nhà mới xây nhằm hấp thụ khí benzen có nhiều trong sơn. Trong dịp năm mới, bạn nên đặt vài chậu hoa đồng tiền trong nhà mang ý nghĩa tiền vô như nước trong nhà.

Trồng cây phong thủy đón tiền tài: Cây may mắn

Đây là loại cây dễ chơi kể cả với người mới bắt đầu chơi phong thủy. Công chăm sóc không quá cầu kì, mang ý nghĩa tốt lành cả về mặt tâm linh và vật lí. Cây có tác dụng hút những tính điện từ tỏa ra từ máy tính hoặc đồ điện tử, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn trong công việc. Bạn nên chọn những cây mang số 5 với ý nghĩa may mắn cát tường trong quan niệm phong thủy.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố