Your search results

Trồng cây phong thủy 12 con giáp tăng tài thêm lộc

Posted by Hong Hoa on 04/10/2017
| 0

Mỗi chúng ta đều thuộc 12 con giáp với những tính cách và sở thích khác nhau. Vậy làm sao chọn trồng cây phong thủy 12 con giáp để tăng tài thêm lộc cho mình. 

Khi chuẩn bị trang trí ngôi nhà của mình, ngoài việc xem xét kĩ thế dat nen gia re, thì việc đặt cây trong nhà như thế nào để hợp với con giáp của mình.

Đối với người tuổi Tý

Tý là con chuột nên người tuổi Tý thường không giở trong quản lí  tiền bạc trong nhà. Tuy họ biết kiếm tiền nhưng họ không biết làm sao tiền đẻ ra tiền mà thường chỉ giữ bên mình. Chính vì thế, loài cây Kim tiền rất thích hợp trồng cây phong thủy đặt trong nhà người tuổi Tý nhằm tăng tài vận, thúc đẩy họ mạnh dạn đầu tư kiếm tiền.

Đối với người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường chăm chỉ, chịu được khổ cực kho khăn, trung thực( tuổi con trâu). Chính vì thế, họ nên đặt cây dứa cảnh nến với mùi hương dễ chịu, kích thích hăng say làm việc đồng thời là cách thư giãn đầu óc.

Gia chủ tuổi Dần

Cọp là chúa tể sơn lâm do đó người tuổi Dần thường liều lĩnh, thích sự mạo hiểm, thích sự khám phá mạnh mẽ trong quá trình tạo dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, họ có nhược điểm quá nóng tính, liều lĩnh. Chính vì vậy, gia chủ tuổi dần nên trồng cây phong thủy cây ngũ gia bì nhằm kiềm chân, giữ mạch ổn định cả sự nghiệp và tài vận.

Người tuổi Mão

Do tính tình khá cẩn thận, ít mạo hiemr, thích nhàn nhã, nên họ kiếm tiền chậm hơn các con giáp khác. Cây phát lộc là phù hợp với người tuổi Mão hơn cả.

Người tuổi Thìn:

Người tuổi thìn có mệnh cao do sinh năm rồng, chính vì vậy sự nghiệp, tiền tài của họ rất tốt. Tuy nhiên, theo tử vi những người tuổi Thìn hay có tiểu nhân phá bám theo. Do đó, gia chủ tuổi Thìn nên đặt cây xương rồng ở hướng Tây Bắc phòng tiểu nhân và trồng cây phong thủy cây vạn niên ở hướng Đông Nam nhằm tăng tài vận.

Người tuổi Tỵ

Do cầm tinh con rắn nên họ hay bỏ qua những cơ hội kiếm tiền mặc dù đường tài vận của mình không tệ. Do đó, cỏ đồng tiên là ưu tiên nên trồng trước nhà, phòng làm vệc nhằm tăng hành động, phân tích khi cơ hội tới.

Người tuổi Ngọ

Ngựa hay chạy lung tung nên người này có khuynh hướng tài vận rất tốt, cũng kiếm được tiền do biết đường rong ruổi. Tuy vậy, họ cũng thích sự tụ do và mạo hiểm nên cần trồng cây trầu bà nhằm níu chân họ trước khi họ mang tiền tiếp tục đi mạo hiểm.

Người cầm tin con Dê (tuổi Mùi)

Do họ cầm tinh con dê nên rất lười kiếm tiền, họ cũng không ham mê kiếm tiền, khá là lười biếng nên họ khó phát tài. Tuy vậy, bạn nên đặt cây Lan quan tử để nhắc nhở họ nên tăng vận quý nhân trên con đường phát tài.

Gia chủ cầm tinh tuổi Thân

So với các con giáo khác, tuổi Thân rất biết cách kiếm tiền, biết nắm bắt cơ hôi, nhưng họ cũng thuộc tiếp người tiêu tiền như nước nen của giữ trong người không nhiều. Cây tùng bồng lai là phù hợp nhất với người tuổi Thân để họ giữ chân, suy tính kĩ càng trước khi tiêu tiền.

Người thuộc tuổi Dậu:

Người thuộc tinh con Dậu thường có tài khí vận nhưng ít biết cách làm ăn, mượn tiền dễ làm ăn thua lỗ, nguy cơ phá sản cao. Chính vì vậy, sen đã rất thích hợp trong việc đặt trong nhà người tuổi Dậu để ngăn họ làm hao tiền.

Tuổi Tuất:

Thường có vận vững vàng, có nhiều cơ hội nhưng ít khi nắm bắt để phát tài và sự nghiệp. Cây kim ngân rất phù hợp với tuổi Tuất để tích tiền tài và cơ hội sự nghiệp.

Cuối cùng là tuổi Hợi

Tuổi này có số hưởng phúc, cuộc sống thường đủ đầy nhưng họ tiêu tiền nhiều nên dễ hao tài, chính vì vậy, họ nên trồng cây phong thủy cây mạt hương nhằm giảm bớp việc xài tiền bạc đi.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố