Your search results

Thiết kế phong thủy sân vườn sinh tài khí cho gia chủ

Posted by Admin on 29/09/2017
| 0

Cuộc sống ngày càng nâng cao thì việc mỗi gia đình mong muốn có một sân vườn mang đạm hơi thở thiên nhiên thoải mái, vừa đậm chất độc đáo riêng cho gia đình bạn. Không chỉ vậy, còn phải thiết kế sao phong thủy sân vườn sinh tài khí cho gia chủ.

 

Theo nhiều chuyên gia, để đạt khu vườn phong thủy sân vườn sinh tài khí tốt cho gia chủ thì ngoài yếu tố về đất nền giá rẻ phù hợp túi tiền thì còn cần những yếu tố cần thiết phù hợp với ngũ hành, đặt biệt các yếu tố hợp căn mệnh của gia chủ để tăng thêm linh khí.

Phong thủy sân vườn sinh tài khí cần phải giống như một căn nhà ngập tràn ánh nắng và tươi sắc với màu săc của các cây xanh, khóm hoa, vật trang trí ngộ nghĩnh ngập tràn sức sống tưng bừng. Những lỗi đi trong sân vườn phải thiết kế logic, tuyệt đối không được để thẳng mà phải uốn lượn quang co nhằm giữ tài khí cho gia đình.

Khi quyết định trồng cây trong sân vườn bạn phải chú ý những điểm sau: Không trồng đơn lẻ, nên trồng từng khóm cây, tạo độ dày dặn. Thứ 2 là không trồng theo hàng thẳng đứng tạo lối dẫn ra ngoài khu vườn làm chảy vận khí. Thứ 3 là nên chọn cây trồng hợp màu mạng của chủ nhân, tuy nhiên cần hài hòa vì ngoài yếu tố phong thủy sân vườn sinh tài khí thì sân vườn còn là nơi thư giãn cho cả gia đình sau giây phút làm việc vất vả.

Trong khu vườn, cần có hệ thống nước chảy thường xuyên như: Thác nước, hồ nước, con rạch nhỏ,… không để nước dứng ở hệ thống tĩnh, không ra cũng không vào. Thứ nhất vì nước tượng trưng cho sự sông, trong vườn cần nước, thứ 2 nước tù tạo cảm giác tù túng, hạn chế phong thủy lưu hành. Và cuối cùng, không có nước chảy sẽ gây loang quoanh gây hại sức khỏe gia chủ.

Nếu bạn muốn thiết kế hàng non bộ, không nên chịn 1 hòn đứng lẻ lo mà nên chụm lại 4-5 hòn, tạo độ sung túc. Khi mua và sắp xếp cung cần phân cấp chứ không chọn đồng đều kích cỡ như nhau. Vị trí đặt hòn non bộ nên ở góc sân, góc vườn chứ không đặt sát vô nhà.

Để khu vườn thêm sức sống, bạn có thể đặt thêm vào vật trang trí nho nhỏ mang hơi hơi mệnh gia chủ. Vừa tăng nét sinh động cho vườn, vừa có tác dụng điều hòa, thu giãn khi ra vườn nghỉ ngơi thư giãn.

Nếu khu sân vườn của bạn rộng rãi, hãy nên đặt những ngọn đồi giả, trồng cây tô lớn mang cảm giác thiên nhiên, an toàn thả lòng như trong những khu rừng. Việc phong thủy sân vườn sinh tài khí sẽ từ những vị trí lớn này mà đốn những gió mát, điều hòa không khí trong vườn.

Tóm lại, nếu bạn đang mong muốn thiết kế một khu vườn đẹp, phong thủy sân vườn sinh tài khí cho gia đình mình thì không nên bỏ qua những lưu ý phía trên. Chúc bạn sẽ có những khu vườn đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia đình và sự nghiệp.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố