Your search results

Dự án Đất Nền Phú An Bến Cát Riverside

,
thêm vào mục yêu thích
30
Dự án Đất Nền Phú An Bến Cát Riverside

Nằm trong khu vực phát triển của Tây Nam Bến Cát, PHÚ AN BẾN CÁT RIVERSIDE  sẽ mang đến  cho cư dân nơi đây một một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên khi được bao quanh bởi những mảng xanh và hai dòng sông Sài Gòn và sông Thị Tính uốn lượn. 

  • Dự án Đất Nền Phú An Bến Cát Riverside

    Dự án Đất Nền Phú An Bến Cát Riverside

     Vị trí dự án

Xã Phú An, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Phía Đông giáp thị trấn Mỹ Phước, Thới Hòa, Tân Định. Phía Tây giáp sông Sài Gòn, phía Nam giáp TP.Thủ Dầu Một, phía Bắc giáp xã An Lập, Long Nguyên (Bến Cát).

  • Tiện ích dự án PHÚ ÁN BẾN CÁT REVERSIDE 

Khu dân cư PHÚ AN BẾN CÁT RIVERSIDE tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp, chỉ cách sông Sài Gòn khoảng 1km về hướng Tây và nằm trong khu vực phát triển sầm uất của đô thị Tây Nam Bến Cát. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến chợ, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Khu du lịch Đại Nam…theo các tuyến đường như: Nguyễn Chí Thanh, Quốc lộ 13, Vành Đai 4 hay TL 7A.

  • Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư.
  • Thanh toán: Linh hoạt nhiều đợt.
  • Hạ tầng: Đường nhựa nội bộ rộng thoáng, hệ thống điện, cấp – thoát nước hoàn chỉnh.
  • Phối cảnh tổng thể dự án

Với lợi thế nằm liền kề KCN Việt Hương II rộng 250ha, KCN Ascendas Singapore, KCN An Tây… nơi tập trung một lượng lớn lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, làm cho nhu cầu về nhà ở cũng như nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cuộc sống nơi đây đang gia tăng mạnh mẽ. Điều này hứa hẹn rằng, khu dân cư PHÚ AN BẾN CÁT RIVERSIDE  không chỉ là lựa chọn lý tưởng để an cư, mà còn là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang mong muốn đạt mức lợi nhuận cao chỉ trong một thời gian ngắn nhưng phải đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của mình đã bỏ ra.

Thành Phố:
Quận/Huyện:
Phường/Xã:
Quốc Gia: Vietnam
ID BĐS: 19579
Loại Cấu Trúc: Gạch
Sàn Nhà: 1