Your search results

Phong thủy trang trí nhà gia chủ mạng Mộc hòa hợp

Posted by Hong Hoa on 04/10/2017
| 0

Mỗi con người đều có mạng riêng của mình. Chính vì vậy, việc bố trí nhà cửa hợp mạng để thêm tài vào nhà, sự nghiệp thăng tiến luôn được chú ý. Dưới đây là gợi ý trang trí nhà gia chủ mạng Mộc.

Sau khi mua dat nen gia re, bạn chuẩn bị bắt tay vào trang trí nhà cửa. Gia chủ mạng Mộc nên chú ý những điểm sau đây để thêm thềm tài lộc vào nhà, sự nghiệp thăng hoa

Hướng Đông phù hợp với mạng Mộc:

Do mạng Mộc là cây cỏ, mà cây thì quan trọng nhất chính là ánh sáng mới tươi tốt. Do đó, theo quan niệm khi xây nhà người mạng Mộc nên chọn hướng Đông đón ánh sáng mang lại sinh khí tốt lành cho gia chủ.

Màu sắc trong trang trí nhà gia chủ mạng Mộc:

Mạng mộc tương sinh với Thủy nên vật dụng trong nhà có thể chọn những tông màu như xanh, màu nâu vàng, đen,… Nhưng tốt nhất là màu chủ đạo của mạng xanh lá và nâu. Không nên tráng trí màu vàng, hoặc trắng quá nhiều(mạng Kim tương khắc).

Hiện nay, phần lớn đồ nội thất đều làm bằng gỗ, nếu trang trí trong nhà vừa tăng nét sang trọng cho căn nhà, vừa hợp phong thủy bổn mạng gia chủ. Tuy nhiên, bạn cũng nên đặt thêm cây xanh trong nhà, hoặc trang trí màu đỏ, tím, hồng, cho căn nhà thêm sinh động, không cứng nhắc.

Trang trí nhà gia chủ mạng Mộc vật phẩm phong thủy trong nhà

Nếu có điều kiện, bạn nên tạo những dòng suối nhỏ chảy trong nhà, hoặc bể cá tạo sinh khí thủy tương sinh với mạng Mộc. Vừa có tác dụng thu giãn, vừa hợp phong thủy, nhà cửa thêm sinh động. Ngoài ra, những vật trang trí có đường vân uốn lưỡn nhẹ nhành cũng làm giảm cảm giác cứng nhắc của đồ gỗ.

Nên quan sát kĩ các phương hướng trong nhà đều để đặt các vật phẩm phù hợp với mục đích tăng vượng khí hoặc trấn khí hại trong nhà. Không nên đặt quá nhiều thủy ở khắp nơi tránh Thủy úng Mộc. Nếu muốn trang trí thêm thì có thể chọn thêm những vật phẩm tre, nữa,…

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố