Your search results

Phong thủy màu sắc hợp mệnh Kim trong trang trí nhà cửa

Posted by Hong Hoa on 06/10/2017
| 0

Do quan niệm, màu sắc trang trí nhà cửa phù hợp với mệnh gia chủ sẽ mang tới tài lộc và thịnh vượng. Do đó, phong thủy màu sắc hợp mệnh Kim trang trí nhà cửa.

Khi bạn quyết định xây nhà, sửa chữa nhà cửa hay cải tạo lại toàn bộ căn nhà thì bạn cũng cần chú đến màu sắc trang trí nhà cửa cho phù hợp với mệnh của gia chủ. Nhiều người ít chú trọng đến việc này của phong thủy mà cho rằng việc xem hướng đất nền giá rẻ hoặc hướng nhà là ổn còn phía trong không cần quá chú ý.

Đầu tiên trước khi nói đến phong thủy màu sắc hợp mệnh Kim nên chú ý đến nguyên tắc khi chọn màu cho người mệnh Kim. Thông thường sẽ có 2 nguyên tắc chính :

  • Do mệnh kim tương sinh với Thổ(Thổ sinh kim), dó đó những màu sắc của Thổ đều thích hợp với Kim như nâu, vàng đất, cam thổ.
  • Sử dụng màu sắc bản mệnh: màu trắng.
  • Tuy nhiên, bạn cần nhớ mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa để tránh những màu sắc không tốt cho bạn như màu đỏ, hồng, tím.

Phong thủy màu sắc hợp mệnh Kim trên 40 tuổi:

Những người mệnh Kim tuổi trên 40 nên chọn màu sắc sang trọng tinh tế, gọn gàng cho mình khi trang trí nhà cửa. Thông thường những maug sắc lạnh theo phong cách đương đại, tối giản tạo cảm giác mạnh mẽ từng trải cho chủ nhân.

Phong thủy màu sắc hợp mệnh Kim tuổi từ 30-40:

Khi trang trí cho người mệnh Kim tuổi từ 30-40, bạn nên chọn nhũng thiết bị, vật phẩm phong thủy liên quan đến hành Thổ và Kim. Có thể sử dụng các vật liệu tự nhiên xuất phát từ đất như vật liệu kim loại hay đá hoa cương, thủy tinh, gốm sứ,..

Phong thủy màu sắc hợp mệnh Kim có độ tuổi từ 18-30:

Theo quan niệm những người thuộc mệnh kim từ 18-30 tuổi sẽ đang trong giai đoạn Kim loại hoạt động mạnh, do đó cần chú ý đến màu sắc theo căn bản mệnh và tương sinh để đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp và gia đình.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố