Your search results

Phong thủy kiêng kỵ của nhà vệ sinh trong thiết kế nhà

Posted by Hong Hoa on 05/10/2017
| 0

Nhà vệ sinh được coi là phần quan trọng trong thiết kế nhà. Nên đặt ở đâu hay hóa giải những điểm đặt sai ttrong nhà được bài viết phong thủy kiêng kỵ của nhà vệ sinh chia sẻ.

Những lỗi thường gặp phạm phong thủy kiêng kỵ của nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh nằm giữa nhà: Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì do chủ nhà mua dat nen gia re rồi xây nhà theo nhu cầu sử dụng của gia đình nên thường không chú ý phạm phải lỗi này rất nhiều. Khu vực giữa nhà được coi là “trung cung” của ngôi nhà, thường thuộc hành thổ nên khí giữa nhà sẽ tỏa ra xung quanh. Việc đặt nhà vệ sinh giữa nhà sẽ mang uế khí từ nhà vệ sinh tỏa ra hại đến sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Cửa nhà vệ sinh đối diện với hành lang: Thông thường, lỗi phong thủy kiêng kỵ của nhà vệ sinh này hay bắt gặp nhất ở căn hộ do diện tích căn hộ thường nhỏ hẹp. Hơn nữa, theo quan niệm, hành lang là nơi ra đi lại của chủ nhà nên việc để cửa nhà vệ sinh đối diện hành lang vừa không đẹp mắt, vừa không được riêng tư.

Tuyệt đối không sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ: Hiện khi mua một căn nhà, do diện tích chật, người ta hay nghĩ đến vấn đề sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ, điều này này là không phù hợp phong thủy kiêng kỵ của nhà vệ sinh. Việc sử lại sẽ khiến phòng ngủ đó sẽ có mùi lạ, không khí luôn ẩm ướt.

Nhà vệ sinh không được liền sát với phòng bếp: Trong căn nhà, bếp được coi là nơi quan trọng, nơi nổi lửa, giữ lửa cho gia đình. Chính vì vậy, phong thủy kiêng kỵ của nhà vệ sinh không được đặt nhà vệ sinh liền bếp, đặc biệt không được đặt bồn vệ sinh và bếp lửa cách nhau dù là cả bức tường.

Cách hóa giải việc phạm phong thủy kiêng kỵ của nhà vệ sinh:

Việc thay đổi nhà sinh trong trường hợp nhà đã xây ra xong là khó nên thay vì phá bỏ hãy tìm cách háo giải những bất cập phạm phong thủy. Ta có thể đặt thạnh anh bảo bình thủy làm từ đá thạnh anh giúp thu hút khí âm từ nhà vệ sinh, tỏa khí dương, được coi như giải khí xấu giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, tài lộc và gia đạo. Phải chú ý lau rửa dọn dẹp đá khi màu sắc của đá chuyển màu không được như ý.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố