Your search results

Phong thủy giúp bán nhà được giá nhanh và dễ dàng

Posted by Hong Hoa on 06/10/2017
| 0

Theo các chuyên gia phong thủy, ngoài việc bán đươc do yếu tố mát tay thì phong thủy giúp bán nhà được giá thành và dễ bán cũng là yếu tố cần xem trọng.

Không thể phủ nhận, thông thường khi mua nhà, người ta thường chú ý đến dat nen gia re hơn là sản phẩm gắn liền với đất. Đơn giản mà nói, mảnh đất thường mang yếu tố giá trị hơn căn nhà nhiều.

Tuy là nói vậy, song nếu bạn muốn bán nhà được nhanh thì phần nhà mang yếu tố quyết định bởi lẽ, nó là yếu tố thúc đẩy, lôi kéo cái nhìn khách hàng vào sản phẩm. Chính vì vậy, phong thủy giúp bán nhà  chính là giúp khách hàng chú ý và tạo hứng thú với căn nhà của bạn.

Chú ý vị trí treo biển bán nhà

Việc bạn chọn vị trí nào để treo biển bán nhà cũng cần chú trọng. Việc treo đâu cho thu hút, tạo ánh nhìn của khách vào căn nhà của bạn. Vị trí được các chuyên gia phong thủy giúp bán nhà nhận định là treo bên cửa chính của căn nhà. Theo đó, vị trí này sẽ tạo ra góc nhìn thoáng đãng, đón nguồn năng lượng dương, tác dộng tới khách mua nhà.

Phong thủy giúp bán nhà yêu cầu nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ

Việc sắp xếp nhà cửa gọn gàng sạch sẽ đã luôn có ý nghĩa trong phong thủy. Chính vì vậy, nhằm thu hút, gây ấn tượng tốt cho khách hàng, việc dọn dẹp đồ đạc ngăn nắp, sạch sẽ căn nhà mang lại ý nghĩ to lớn. Việc sắp xếp, gọn gàng các vật dụng phong thủy sẽ giúp sinh khí trong nhà lưu thông, tạo nên những nguồn năng lượng thuyết phục khách hàng mua nhà của bạn.

Thay mới và trồng thêm cây xanh

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng phong thủy giúp bán nhà thì bạn nên thay mới những cây xanh đã hư hỏng, mua thêm cây xanh. Việc này sẽ giúp căn nhà bạn thêm sinh động, tạo năng lượng tốt hơn cho căn nhà.

Luôn luôn trên bàn tiếp khách có đầy hoa và kẹo

Bàn tiếp khách là nơi nói chuyện, bàn bạc, thảo luận mua bán căn nhà. Do đó, phong thủy giúp bán nhà chính là luôn có đầy hoa và kẹo để tạo cảm giác thư thái, thoải mái, gần gũi cho mọi người.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố