Your search results

Phong thủy đại cát đại lợi phòng khách cho gia chủ

Posted by Hong Hoa on 05/10/2017
| 0

Trong ngôi nhà, phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, là nơi đón khách, tập trung sinh hoạt của gia đình. Do đó cần chú ý khi thiết kế nội thất theo phong thủy đại cát đại lợi phòng khách nhằm tăng tài vận, công danh cho gia chủ. 

Theo xu hướng đất nền giá rẻ xây nhà vườn ngoại ô thành phố làm nơi an cư, nhiều người mong muốn ngôi nhà của mình có không gian sống rộng rãi, thoải mái sum họp bên nhau sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Mà phòng khách đóng vai trò vô cùng quan trọng cũng như phong thủy của phong khách hàng cũng ảnh hưởng đến tài vận, quan lộ của thành viên gia đình.

Vật trang trí phòng khách

Trong phòng khách gia chủ có thể trưng bày những vật trang trí sinh động, tạo linh khí cho căn phòng. Theo phong thủy đại cát đại lợi phòng khách thì những bức tranh sơn thủy, hoa cỏ xanh tươi, hạc, phượng hoàng,.. vô cùng thích hợp khi trang trí, bảo vệ gia trạch. Tuy nhiên, nếu gia chủ thích những hình ảnh con vật có sức mạnh thì nên treo chúng hướng nhìn ra ngoài, tuyệt đối không nhìn vào phía trong nhà sẽ nặng sát khí, không tốt cho hòa khí trong nhà.

Không đặt ghế ngồi dưới chân gầm sô-pha

Theo phong thủy đại cát đại lợi phòng khách, thì cấm kị việc đặt ghế sô-pha phòng khách dưới gầm cầu thang. điều này sẽ khiến gia chủ ngồi trên sô-pha luôn có cảm giác căng thẳng, đè ép khiến người không phất lên được.

Không treo gương ở ở vị trí vượng khí

Vị trí vượng khí nhất chính là không gian trong phòng khách, nhất là vị trí đối chéo vói cửa chính. Do đó, theo phong thủy đại cát đại lợi phòng khách thì không nên đặt gương treo ở vị trí này sẽ có tác dụng phản ra, cẩn trợ vận khi, vượng khí của căn nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt thêm đồ vật cát tường lên nhằm tăng thêm tài khí, tài lộc cho gia đình.

Không tạo ao trời trên trần nhà

Bạn có thể coi trần nhà như trần nhà, nền nhà tượng trung cho đất. Tuyệt đối không đẻ thiết kế bống phía cao, ở giữa trần tạo lỗ lõm, sẽ làm tổn thất vượng khí. Bạn có thể hóa giải bằng cách gắn thêm đèn thủy tinh dạng chùm giữa trần nhà, đèn phải có màu vàng tạo diểm nhấn nâng cao vận khí ngôi nhà.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố