Your search results

Những quan niệm sai lầm về bất động sản

Posted by Admin on 04/08/2017
| 0

Thuật ngữ bất động sản được sử dụng từ rất lâu, khoảng những năm 60 của thế kỷ thứ XVII. Đến nay, thuật ngữ này rất phổ biến và trở thành một ngành nghề rất phát triển, thu hút rất nhiều người đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiều đúng về bất động sản.

Ảnh: Internet.

Dưới đây là một số quan niệm sai lầm về bất động sản:

Bất cứ ai cũng đều là nhà đầu tư thật sự

Số lượng người tham gia đầu tư bất động sản ngày càng tăng, nhờ vào một số yếu tố như sự giàu có từ những đại gia bất động sản, hay niềm đam mê đối với lĩnh vực này. Tuy nhiên, chỉ có một phần nhỏ những người tham gia đầu tư xem BĐS là phần quan trọng nhất trong danh mục đầu tư phát triển của mình.

Mỗi người có mỗi ưu tiên khác nhau. Ảnh: Internet.

Mỗi người đều có những ưu tiên khác nhau và nổ lực nhất quán để tạo ra sự giàu có cho bản thân. Vì thế, BĐS cũng không hấp dẫn sự ưu tiên của tất cả mọi người, nhiều người mua nhà đất như một cách để không làm lãng phí giá trị số tiền mà họ đang có.

Chỉ có người giàu mới có thể đầu tư

Một số người cho rằng chỉ có đại gia mới có thể đầu tư BĐS. Thực tế không phải như vậy. Nếu thuộc tầng lớp có thu nhập trung bình, bạn cũng có nhiều cơ hội để tham gia vào kênh đầu từ này.

Người giàu hay người nghèo đều có cơ hội làm giàu giống nhau. Ảnh: Internet.

Bạn có thể vay vốn từ ngân hàng hoặc dùng tiền tiết kiệm để mua nhà hoặc đất. Tuy nhiên phải đảm bảo rằng, những món nợ đó phải nằm trong khả năng thanh toán của bạn. Ngoài ra cũng cần phải đánh giá được về khả năng sinh lời về khoản BĐS mà bạn đã đầu tư.

Tất cả bất động sản đều tăng giá

Rất tiếc là không phải như vậy. Tùy theo xu hướng nhu cầu thị trường, tùy theo các chính sách quy hoạch của tương lai tại một khu vực nhất định mà bất động sản ở khu vực đó có tăng giá hay không.

Siêng năng tìm kiếm, theo dõi các thông tin để có được các đánh giá khách quan nhất. Bên cạnh đó cũng cần phải tính đến những rủi ro có thể khiến cho bất động sản giảm đi giá trị.

Mọi món nợ đều là xấu

Sử dụng các món nợ một cách khôn ngoan. Ảnh: internet.

Cuối cùng là quan điểm về nợ. Các thế hệ đi trước đã mặc định nợ chính là một thứ gì đó rất xấu. Nhưng không phải tất cả các món nợ đều là xấu. Nợ có thể được sử dụng một cách khôn ngoan để đầu tư sinh lời.

Top Sự Kiện tổng hợp.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố