Your search results

Những lưu ý phong thủy mua nhà phố tránh điềm xấu cho gia chủ

Posted by Admin on 07/10/2017
| 0

Ngôi nhà an cư lạc ngiệp là vô cùng quan trọng đói với các gia đình, nhất là các cặp vợ chồng trẻ với mong muốn phong thủy mua nhà phố tránh điềm xấu

Thông thường, nhiều người hiện nay chọn mua dat nen gia re rồi tiến hành xây dựng nhằm tạo không gian thích hợp với gia đình mình. Tuy nhiên, nhiều người không thể mua đất xây nhà nên họ thường chọn phương án sẵn là mua nhà xây sẵn. Do đã xây sẵn nên những căn nhà này cũng cần tránh những lỗi phong thủy sau:

Nhà có gió thổi quá lớn

Bạn nên chú ý đến những hướng gió thổi vào căn nhà mình. Thông thường theo quan niệm đều cho rằng, gió và ánh sánh mang tới sinh khí cũng như khí lành vào nhà bạn. Tuy nhiên, đó chỉ đang nói tới gió vừa đủ mát chứ không phải những căn nhà gió thổi qua lớn. Trong phong thủy mua nhà phố tránh điềm xấu  bạn cần tránh ngôi nhà có gió lớn tránh thổi tài lộc của gia đình bạn đi luôn.

Nhà gần chợ

Thông thường theo quan niệm rằng “nhất cận giang, nhị cận thị, tam cận lộ”, tuy nhiên là cận chứ không nên sát hoặc nằm ngay trong khu vực chợ do những bất ổn về tiếng ồn, an ninh và vệ sinh. Nếu sống ở đây lâu, sức khỏe thành viên trong gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ngôi nhà có hình dáng bất ổn

Phong thủy mua nhà phố tránh điềm xấu thường nhắc nhở người mua không nên mua những căn nhà có hình dánh quá bất ổn. Theo tâm lí ngày này, người ta thường thích sự khác biệt, nổi bật cho ngôi nhà của mình. Tuy vậy, khác biệt chứ không phải quá kì lạ, không phù hợp với nguyen tắc của phong thủy, sống lâu sẽ mang tới những vận xấu, tâm trạng bất ổn cho gia chủ.

Cửa chính quá thấp

Việc thiết kế căn nhà phải chú ý đến cửa , khi cửa chính không được quá to mất thẩm mĩ căn nhà, những cũng không quá thấp với căn nhà nhỏ. Người Việt quan niệm rằng ” nhà cao cửa rộng” nên dù nhà nhỏ, bạn cũng cần cân xứng nhằm đón tài lộc vào nhà.

Nhà thiếu ánh sáng vào nhà

Đây là tối kị về mặt phong thủy phong thủy mua nhà phố tránh điềm xấu, ngôi nhà không có ánh sáng sẽ thiếu sinh khí, gây nên những bệnh do không khí ẩm mốc. Do đó, khi thiết kế nhà, bạn cần tận dụng tối đa khoảng không ánh sáng mà ngôi nhà mình tiếp xúc nhằm đón càng nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố