Your search results

Những kiến thức cần có cho môi giới BĐS phục vụ công việc

Posted by Admin on 29/09/2017
| 0

Muốn có sản phẩm bán hàng thành công bạn cần một đội ngũ bán hàng mạnh, chính vì vậy, dù là sản phẩm đất nền giá rẻ hay căn hộ cao cấp bạn cũng cần rèn luyện thêm về kiến thức. Dưới đây là những kiến thức cần có cho môi giới BĐS:

Kiến thức về nền kinh tế:

BĐS là ngành dịch vụ tài chính, chính vì vậy, thăng trầm của nó gắn liền với nền kinh tế, theo chuyển động của nền kinh tế. Muốn trụ vững với nghề, bạn cần chú ý đến các hoạt động của kinh tế, đầy đủ kiến thức về thị trường BĐS. Bạn không chỉ là người bán hàng mà còn là người đưa ra giải pháp cho dòng tiền của khách hàng. Do đó, bạn không thể bàng quang với những biến động với kinh tế. Chính sự hiểu biết về kinh tế giúp bạn đưa ra những phương thức tư vấn tuyệt vời cho khách hàng, nhất là khách hàng đầu tư. Họ sẽ thoải mái khi bàn bạc với bạn, chứ không chỉ nói về việc mua bán đơn thuần.

Kiến thức về Marketing:

Bạn phải tìm hiểu và áp dụng kĩ năng Marketing như một kiến thức cần có cho môi giới BĐS. Vì thực chất là bạn phải sử dụng nó như một công cụ bán hàng. PR sản phẩm, PR bản thân nhằm tìm kiếm khách hàng cũng như giữ chân khách hàng khai thác giao dịch. Bởi lẽ, trong việc bán hàng thì tìm kiếm khai thác khách hàng là vô cùng quan trọng, hơn nữa bạn cần khách hàng nhớ mình là ai, giúp bạn có những mối quan hệ, những giao dịch từ khách hàng cũ của mình.

Kiến thức Quản trị học:

Bạn luôn luôn phải nhắc nhở rằng mình vừa có kĩ năng hoạt động một mình, vừa có kĩ năng hoạt động nhóm. Bạn cần sự giúp đỡ, cần chia sẻ công việc, kiến thức… Do đó, kĩ năng làm việc nhóm luôn quan trọng. Kiến thức Quản trị học sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ hoàn hảo trong 24 tiếng đồng hồ.

Cuối cùng, kiến thức cần thiết để thành công trong nghề môi giới BĐS là Luật pháp:

Hiện nay, bất cứ khách hàng mua bất động sản nào cũng nhắm tới BĐS vì lẽ đó là sự đảm bảo an toàn cho họ khi mua bán BĐS. Chính vì thế, đội ngũ bán hàng là người cần nắm rõ những vấn đề pháp lý tư vấn cho khách hàng khi cần. Nếu bạn tư vấn ấp úng khách hàng sẽ liên tưởng đến vấn đề của sản phẩm và hậu quả là giao dịch thất bại. Do đó, cần trang bị kiến thức cần có cho môi giới BĐS luật pháp cho bản thân.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố