Your search results

Những điều cần lưu ý phong thủy căn nhà trong ngõ làm nơi an cư

Posted by Admin on 07/10/2017
| 0

Người Việt Nam rất quan trọng đến nơi an cư” an cư, lạc nghiệp”, chính vì vậy, gia chủ cần lưu ý phong thủy căn nhà trong ngõ khi mua. 

Hiện nay, nhiều người không ưa thích mua căn hộ mà quyết định mua những căn nhà với giá tầm khoảng 1-2 tỷ. Thông thường, những căn nhà với giá trị nhỏ thường nằm trong các hẻm, chính vì vậy, ngoài yếu tố lựa chọn hợp túi tiền và sinh hoạt của gia đình, thì cần xem xét kĩ xem căn nhà có hợp phong thủy với mình không.

Môi trường xung quanh nhà

Theo địa ốc alibaba, khi mua nhà kĩ, bạn cần tới tìm hiểu môi trường xung quanh nhà, túc là khung cảnh xung quanh nhà và quan hệ hàng xóm. Thông thường, mối quan hệ giữa hàng xóm tốt đẹp, cư dân có học thức, không lộn xộn mới là điểm phát triển an toàn cho gia đình bạn.

Cũng theo các chuyên gia, lưu ý phong thủy căn nhà trong ngõ thì cần tránh mua những căn nhà gần các khu vực chứa rác, nghĩa địa, chùa chiền,… Những yếu tố ngoại cảnh này sẽ ảnh hưởng nhiều đến gia đình bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí của các thành viên trong gia đình,

Cần chú ý lịch sử và nguyên nhân bán nhà

Bạn nên chú ý đến nguyên nhân tại sao chủ nhà lại muốn bán nhà, hãy hỏi hàng xóm xung quanh. Hơn nữa, cần chú ý là căn nhà đã qua mấy đời chủ, mới xây hay đã xây lâu,…Các yếu tố liên quan đến chủ nhà có do ảnh hưởng nào xấu hay không? Nếu chủ nhà phát tài, có tiền đổi chỗ ở vậy căn nhà này có sinh khí tốt, ngược lại vì nợ nần mà bán thì cần chú ý coi lại.

Chú ý đến hình dáng căn nhà và thế đất

Hình dánh và thế đất ảnh hưởng trực tiếp tài vận của chủ nhà. Những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp gia chủ thêm tài, thêm lộc cho vận mệnh chủ nhân. Thế đất cũng mang theo ý nghĩa đó, do đó, cần chú ý đến thế đất của căn nhà.

Nên kiểm tra thật kĩ bên trong căn nhà

Bạn nên lưu ý phong thủy căn nhà trong ngõ trong nhà xem việc sắp xếp bố trí căn nhà xem có phạm thêm lỗi nào nữa trong phong thủy không? Đặc biệt bạn xem xét kĩ phòng khách và phòng bếp, đây những khu vực tập trung các thành viên, sử dụng thường xuyên trong nhà.

Ngoài ra, những lưu ý phong thủy căn nhà trong ngõ cần xem căn nhà có bố trị với bố cục tụ tài không? Gia vận có thịnh hay suy phụ thuộc rất nhiều cách bố trí nhà cửa.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố