Your search results

Những bước chú ý tránh phạm phong thủy nhà phố

Posted by Hong Hoa on 04/10/2017
| 0

Khi chuẩn bị mua nhà, bạn cần chú ý đến cảnh quan xung quanh của mảnh đất nền gía rẻ vì ngoại cảnh cũng tác động tới các thành viên trong gia đình. Bạn cần chú ý những điều này để tránh phạm phong thủy nhà phố.

Không mua nhà có đường chảy thẳng vào nhà

Trong phong thủy, đường mang ý nghĩa thủy như dòng chảy, tuy nhiên việc đó không có nghĩa là bạn nằm cuối một con đường chạy thẳng vô nhà bạn. Thủy mà chảy ào ạt vào cửa chính tất sẽ mang họa, do đó, nếu bạn lỡ mua căn nhà như vậy nên xây dựng thêm bậc thang, xây số lẻ(1,3,5,..).

Nhà có đường bọc xung quanh

Một trong những yếu tố khiến người ta luôn muốn mua nhà ở ngã tư, ngã ba do thuận lợi về mặt kinh tế. Không chỉ có vậy, nhà mà có đường bao xung quanh thuộc “đại ngọc bao trạch” mang cả ý nghĩa tiền tài và sự nghiệp.

Nhà không được có đường viên vào lưng, đường xéo

Nhà tuy ở ngã tư rất tốt nhưng để tránh phạm phong thủy nhà phố cần tránh những khúc ngã tư có đường xiên nhà, xiên chéo qua nhà, đường 2 lưỡi kéo sau lưng hoặc trước nhà sẽ cắt mạch phong thủy. Khiến gia chủ khó làm ăn, không đạt mong muốn sự nghiệp.

Trước nhà có cây to, đối diện là hẻm

Nhà bạn phía trước có cây to thì nên chọn cây tán cao, không rườm rà, tránh chặn tài khí vào nhà. Cây nếu ở phía Thanh Long(bên trái) thì tốt, cây ở phía Bạch Hổ là xấu. Cây xanh cũng nên chọn cây phù hợp dẫn tài vào nhà  tránh phạm phong thủy nhà phố.

Nên tránh mua nhà mà trước cửa có ngõ hẻm khiến cho tài khí trong nhà thoát theo hướng này, lên xây hoặc chắn nhẹ để chặn đường thoát ra của tài khí.

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lô

Vị trí hợp phong thủy với ý nghĩa nhà cửa con cháu phúc lộc nhiều, tiện lợi di chuyển, tiền bạc, sự nghiệp thăng hoa. Nhất là những ngôi nhà cạnh nhà có dòng sông, ao nước nếu dòng chảy lưu thông thì mạch tài lộc luôn chảy hướng vào nhà bạn.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố