Your search results

Nguyên tắc phong thủy tình duyên cho người độc thân

Posted by Hong Hoa on 05/10/2017
| 0

Bạn còn đọc thân, bạn đang mong muốn tìm kiếm một nửa đích thức. Hãy sắp xếp đồ đạc theo nguyên tắc phong thủy tình duyên cho tăng thêm mối quan hệ cho bạn.

Khi nhu cầu mua đất nền giá rẻ xây nhà đang phát triển nhanh chóng, không chỉ người có gia đình mới mua đất làm nhà mà nhiều người độc thân cũng chuộng kiếm nhà riêng cho mình. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất căn nhà nguyên tắc phong thủy tình duyên nhằm giúp bạn tìm kiếm một nửa đích thực.

Trải thảm dưới đồ nội thất

Nhiều người cho rằng, thay đổi thiết kế nội thất, thay đổi cuộc sống. Các chuyên gia cho rằng nguyên tắc phong thủy tình duyên chính là sắp xếp phù hợp cho việc giao tiếp, do đó, dưới khu vực nội thất bạn cần trải thảm dưới đồ nội thất tạo không gian nói chuyện riêng rẽ để chia sẻ, nói chuyện với nhau.

Chọn màu sắc có màu sắc ngọt ngào như màu hồng

Màu sắc rất quan trọng, bạn đang tìm kiếm mối nhân duyên thì đừng quên màu hồng ngọt ngào nhé. Màu hồng thường là màu đại diện cho mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn trong các mối quan hệ. Vì vậy nguyên tắc phong thủy tình duyên chính là bạn đừng quên những màu sắc này nha.

Chọn đồ có đôi có cặp

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng khi sắp xếp đồ đạc nguyên tắc phong thủy tình duyên thì không nên để đồ dạc riêng lẻ, hãy sắp xếp theo nguyên tắc đồ đạc nào cũng có đôi. Việc để đồ đạc riêng lẻ sẽ tạo cảm giác cô độc, chính vì vậy, hãy luôn để đồ dạc có đôi như lời nhắn gởi về mong muốn tìm kiếm chủ nhân món đồ còn lại.

Tạo không gian chào đón người mới

Một trong điểm dễ nhận thấy của nhiều độc thân chính là việc họ hãy sắp xếp mọi thứ theo hướng chỉ có một mình, không gian mình họ. Hãy dừng sắp xếp đồ đạc chỉ cho bạn mà hãy tạo thêm không gian trống cho một người nữa. Theo nguyên tắc phong thủy tình duyên thì đây là lời mời gọi bạn tạo cơ hội thêm người cho bạn.

Đặt bàn ăn hình tròn

Khi chọn hình dáng nội thất nguyên tắc phong thủy tình duyên bạn hãy chọn những hình dáng mà mọi người có thể nhìn thấy nhau tạo cảm giác thân mặt như hình tròn. Không nên chọn những bàn cảm giác trống trải, cảm giác không trọn vẹn.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố