Your search results

Nghệ thuật đăng tin BĐS hấp hẫn khách hàng

Posted by Admin on 27/09/2017
| 0

Đăng tin được coi là kênh tìm kiếm khách hàng được rất nhiều bạn sale ưa chuộng. Chính vì vậy, bạn phải có nghệ thuật đăng tin BĐS hấp hẫn. 

làm sale bất dộng sản tức là bạn phải luôn vận dụng tất cả những kênh có được để đăng tin bất dộng sản. Ví dụ như bán đất nền giá rẻ, sẽ có nhiều người cùng đăng tin điều đó buộ tin đăng của bạn phải có nghệ thuật đăng tin bđs hấp hẫn khách hàng lựa chọn độc tin và liên hệ với bạn.

Các bước chuẩn bị để có một tin đăng hấp dẫn:

Bước 1: Chọn lọc những trang web đăng tin phù hợp với bất động sản bạn đang bán

Hãy có sự chọn lọc trang web để đăng tin chứ không nên đăng một cách tràn lan trên tất cả các trang. Hãy tư duy rằng nếu bạn là khách hàng muốn mua bất động sản bạn sẽ vào những trang như thế nào để mua nhà phố, căn hộ hay đất nền. Mỗi bất động sản sẽ có những trang riêng của nó, vấn đè chính xác là bạn đăng đâu để có hiệu suất khách hàng gọi cao nhất.

Bước 2: Chọn giật tít ấn tượng

Nghệ thuật đăng tin bđs hấp hẫn chính là đăng những tít đánh vào thị hiếu khách hàng nhất. Ví dụ, khách ưa chuộng khuyến mãi hãy giật tít: mua căn hộ… trúng.. ngay hôm nay. Chính những tít của bạn sẽ khiến tin đăng của bạn thu hút ánh nhìn của khách hàng trong hàng ngàn tin đăng. Bạn cần chú ý đến điểm này để nhận được những cuộc gọi chất lượng từ khách hàng.

Bước 3: Soạn nội dung bài ngắn gọn, súc tích

Bạn cần chọn lọc thông tin để đưa thông tin vào tin đăng. Tin đăng phải đảm bảo không quá dài dòng, ngắn gọn súc tích, không lộ quá nhiều thông tin để khách hàng gọi cho bạn. Khách hàng không có quá nhiều thời gian đọc những thông tin dài dòng, hãy viết thật nghệ thuật đăng tin bđs hấp hẫn để khiến họ nhấc mấy gọi bạn.

Những bước trên mang tính tham khảo, bạn cần chọn lựa trau chuốt ngôn từ thật chuẩn xác để đưa thông tin hoàn hảo vào dự án. Sự chuẩn bị càng kĩ càng thì tin đăng của bạn sẽ thu hút khách hàng tới với bạn càng nhiều.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố