Your search results

Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sale BĐS dẫn tới thành công

Posted by Admin on 03/10/2017
| 0

Thực chất một cuộc mua bán chính là kết quả của một cuộc đám phán giữa người bán và người mua. Chính vì vậy, bạn cần nắm nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sale BĐS dẫn tới thành công. 

Nghề môi giới BĐS đang trở nên hot trong giai đoạn hiện nay, nhất là luôn cần độ ngũ bán hàng đông đảo, thị trường tiềm năng đnag quay lại thời kì nóng sốt. Tuy nhiên, có một thực trạng có sale bán hàng rất thành công, có người lại cả 2-3 tháng mới có được 1 giao dịch. Do đó, bạn cần nắm chắc kỹ năng đàm phán giao dịch.

Nắm chắc nhu cầu của khách hàng

Thông thường, khi bán một sản phẩm đất nền giá rẻ hay căn hộ cao cấp, những thông tin sau đây sẽ chi phối cảm xúc của khách hàng như: giá cả, pháp lý, thời gian hoàn thành. Chính vì vậy, sale cần nắm thật chặt tâm lí nhu cầu của khách hàng về giá trị BĐS mà họ đang nhắm tới. Khách hàng thường mua hàng bằng cảm xúc. Do đó, bạn cần chú ý đến những cảm xúc của khách hàng, xoáy mạnh đến giá trị mà họ sẽ nhận được từ giá trị BĐS mà bạn đang bán.

Biết sử dụng lợi thế bản thân

Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sale BĐS chính là bạn cần biết sử dụng lợi thế bản thân như một vũ khí sắc bén trong khi đàm phán. Thành công của việc đám phán chính là khả năng thuyết phục đối phương theo ý kiến của bạn. Bạn cần nắm rõ những lợi thế như: kiến thức thị trường, nghề, chính sách công ty, thời gian chủ động và chấp nhận mạo hiểm.

Nắm chắc thời gian đàm phán

Một trong những nguyên tắc đàm phán là người mua thường nói họ đang được nhiều nơi cho thông tin và ưu đãi. Đừng vội tin mà hãy yêu cầu họ nói xem đơn vị nào có ưu đãi nào. Bạn không nên vội đồng ý các yêu cầu của khách hàng mà cần khôn khéo điều chỉnh theo ý mình, chính sách của mình. Bạn nên biết rằng, nếu họ có được nhiều ưu đãi quá dễ dàng, bạn sẽ bị tiếp tục đòi hỏi do tâm lí sợ mua hỡ của khách hàng.

Chú ý đến việc lắp ráp nhu cầu

Nghệ thuật đàm phán đỉnh cao sale BĐS thành công chính là bạn cần nhường nhịn khách hàng đúng cách, bởi đàm phán chính là quá trình lắp ráp như cầu giữa 2 bên. Một vài thiện chí lợi ích của bạn đưa tới sẽ khiến cái gật đầu nhanh hơn của khách với sản phẩm của bạn.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố