Your search results

Liệu Uber BĐS có thay thế được môi giới trong hoạt động mua bán

Posted by Admin on 03/10/2017
| 0

Hiện sắp tới đây, một ứng dụng Uber sẽ được hãng Uber đưa ra với mức đích phục vụ cho hoạt động mua bán trong thị trường BĐS. Liệu Uber BĐS có thay thế được môi giới?

Việc doanh nhân sáng lập hãng Uber đang gây chú ý thời gian qua cho biết ông sẽ làm một ứng dụng Uber dành riêng cho thị trường BĐS. Với kinh nghiệm từ điều hành Công ty BĐS sáng lập từ tháng 7 vừa qua, Cam hi vọng việc mua bán sẽ trở nên minh bạch qua cầu nối công nghệ giữ người bán và người mua chứ không qua nhân viên tư vấn.

Theo cách giải thích của doanh nhân này thì công nghệ này sẽ số hóa toàn bộ thông tin nhà ở, đất nền giá rẻ, căn hộ,… bất cứ hình thức mua bán của thị trường và quản lí những lời đề nghị mua bán nhằm tạo thị trường minh bạch, tự thỏa thuận giữa 2 bên. Đây là hình thức mà theo Cam sẽ giúp thị trường BĐS minh bạch hơn, rõ ràng và chính xác hơn.

Thông qua ứng dựng này, khi có 1 BĐS được đưa lên, người bán sẽ chọn mức giá, đồng thời người mua cũng sẽ đưa ra mức giá trả giá cho giá trị BĐS. Điều này cũng có nghĩa, người mua sẽ có nhiều giá tri lựa chọn và người bán cũng có nhiều khách hàng hơn. Doanh nhân cho rằng khi ứng dụng này sẽ đời Uber BĐS có thay thế được môi giới.

Theo doanh nhân này, việc giấu thông tin, đưa ra mức giá khác nhau, cũng như giấu thực trạng của BĐS là một trong những phương thức thường thấy nhằm kiếm lợi nhuận từ môi giới. Tuy vậy khi Uber BĐS có thay thế được môi giới, thì mội thông tin đưa lên phải minh bạch mới có thể chọn đưuọc khách hàng tiềm năng cho giao dịch theo nguyên tắc tự tìm đến nhau.

Tuy lãnh đạo của Công ty này rất tự tin về việc thành công của ứng dựng này những nhiều người vẫn nghi ngờ Uber BĐS có thay thế được môi giới trong việc tư vấn và chốt giao dịch, tiếp thị cũng như xử lí những vấn đề pháp lý. Nếu coi đây là thị trường minh bạch BĐS thì việc minh bạch này có hỗ trợ cho quá trình chốt sale khi ai cũng có thể vào mặc cả.

Khi thị trường BĐS đang chào đón những ứng dụng thông minh cho quá trình bán hàng, nhưng lực lượng bán hàng vẫn được cho là quan trọng nhất. Việc đưa ứng dụng này vào chưa biết liệu có thể Uber BĐS có thay thế được môi giới hay không nhưng việc tư vấn, và quá trình chốt sale vẫn là công việc không thay thế trong quá trình mua bán.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố