Your search results

Kĩ năng 3B “bạn, bàn, bán” của BĐS cần nắm rõ

Posted by Admin on 27/09/2017
| 0

Trong những bước chân của một cuộc giao dịch bạn cần nắm chắc các bước để thành công ngay từ lúc đầu. Kĩ năng 3B “bạn, bàn, bán” của BĐS cần nắm chắc. 

Nói chính xác của kĩ năng này chính là cách tư vấn bán hàng bán mà không bán thông qua bước làm quen làm bạn. Kể cả bạn đang bán đất nền giá rẻ hay căn hộ hạng sang thì bước đầu không được hấp tấp bỏ qua để đi vào dự án. khách hàng sẽ không mua bất cứ thứ gì khi họ chưa biết bạn là ai? bạn thế nào? sản phẩm của bạn liệu đã tốt?

Để có 1 giao dịch, bạn sẽ tốn nhiều nhất công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, việc mua hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của khách hàng. Vậy chính là điểm mấu chốt mối quan hệ giữa bạn và khách hàng. Bạn cần tuân thủ kĩ năng “bạn, bàn, bán” của BĐS để nhận được giao dịch thành công.

Có 3 level được các môi giới thường truyền tai thể hiện mức độ thành công của môi giới là:

  • Bán hàng: nhiều nhất
  • Bán tư vấn: Tư vấn thông tin tạo điều kiện chốt.
  • Bán giải pháp: bán mà không không bán.

Trong đó, bán giải pháp được coi là level cao nhất, giúp bạn có lượng khách hàng đầu tư nhất định thành công mọi giao dịch. Chính vì vậy, kĩ năng “bạn, bàn, bán” của BĐS là vô cùng quan trọng cho mọi khởi đầu giao dịch.

Những bước kĩ năng “bạn, bàn, bán” của BĐS:

Chuẩn bị kĩ càng cho quy trình bán mà không bán: Bạn cần chuẩn bị lượng kĩ năng thị trường tốt, nhất là khu vực dự án bạn đang chào bán. Chuẩn bị sẵn kịch bản cho 2 đối tượng mua chủ yếu: đầu tư và để ở. Chính 2 kịch bản này sẽ giúp bạn cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng khi họ mua nhà.

Qúa trình tư vấn khách hàng: Thông thường các sale thường mắc phải lỗi khi tư vấn là chỉ lo chăm chăm nói về sản phẩm của mình, mà không biết có phù hợp với khách hàng hay không. Điều này tạo trong khách hình ảnh bạn chỉ là nhân viên bán hàng. Hãy thay đổi điều này ngay lập tức. Bạn là bạn của khách hàng, hãy bán họ giải pháp.

Chốt sale mạnh dạn: Không hỏi rụt rẻ hãy hỏi chắc chắn nhất vào dự án. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn là khách hàng của bạn đã ngấm thông tin, không nên chốt nóng làm mất khách hàng.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố