Your search results

ĐÊM TIỆC BỨT PHÁ – CÙNG NƠI AN CƯ CHỐN ĐẦU TƯ

Posted by Admin on 04/08/2017
| 0

Tối ngày 29/06, chương trình “Đêm tiệc Alibaba Bứt Phá” do Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba      tổ chức đã thu hút hơn 1.500 chuyên viên Sale cùng khách mời tham dự. Trong đêm tiệc, dự án Alibaba Long Phước 7 cũng chính thức được mở bán với nhiều chính sách bất ngờ và hấp dẫn.

Với ý nghĩa gắn kết tinh thần đồng nghiệp của các chuyên viên Sale tại Địa ốc Alibaba, đồng thời như vạn lời tri ân sâu sắc gửi đến khách hàng, chương trình “Đêm tiệc Alibaba Bứt Phá” đã tạo nên không khí nhẹ nhàng, gần gũi, và ấm áp nhưng cũng không kém phần thân mật, sang trọng, khẳng định niềm tin vào chặng đường phát triển và thương hiệu của Địa ốc Alibaba sẽ không ngừng lớn mạnh đối với khách hàng.

 

Tại đêm tiệc, nhiều tiết mục biểu diễn từ khách mời như NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Lý Hùng cùng hơn 1.500 chuyên viên Sale cùng khách mời tham dự đã khuấy động không khí vui tươi, khoảng cách nhân viên với lãnh đạo cùng khách hàng cũng dần được thay thế bởi sự gắn kết với đối tác, đồng nghiệp. Kết hợp từ nhiều ý tưởng khác nhau, mỗi sàn kinh doanh tại Địa ốc Alibaba đã thổi nến những không gian sáng tạo đầy sức trẻ trong đêm tiệc như chính những chuyên viên Sale chuyên nghiệp, tận tâm, và khách hàng có thể đặt toàn bộ niềm tin vào những chuyên viên Sale tràn đầy sức trẻ như thế. Địa ốc Alibaba sẽ “Thật – Đơn – Giản” để thực hiện sứ mạng mang sự giàu có đến với khách hàng. Đến với chương trình, khách hàng sẽ có dịp tham quan nhiều không gian mới mẻ cùng phong cách làm việc của các chuyên viên Sale tại Địa ốc Alibaba, giúp khách hàng và chuyên viên trở nên thân thiết, gắn bó hơn.

Chưa có một công ty địa ốc nào như Địa ốc Alibaba luôn dành cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và lâu dài nhất bởi những chuyên viên Sale “hết sảy” cùng không gian làm việc chuyên nghiệp mà ở đó khách hàng sẽ không bao giờ có tâm lí phải mua hàng. Thay vào đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng, gần gũi, không áp lực vì chuyên viên Sale Địa ốc Alibaba luôn như một người bạn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sự giàu có, như chính chủ đề của đêm tiệc là không ngừng bứt phá để giúp nhà đầu tư thành công, không ngừng bứt phá để cùng anh em đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phát triển.

Không ngừng nối tiếp cho sứ mệnh của công ty, Dự án Khu Đô thị Alibaba Long Phước 7 trở thành cơ hội đầu tư hết sẩy cho nhà đầu tư. Bởi bao quanh dự án Alibaba Long Phước 7 là hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động, đặc biệt khi dự án sân bay quốc tế Long Thành có quy mô 5.000 héc ta với tổng vốn đầu tư hơn 16 tỉ USD khởi công vào năm 2018 sẽ biến Alibaba Long Phước 7 trở thành một đô thị trung tâm sầm uất với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp.

Dự án Alibaba Long Phước 7 với diện tích 1.63 ha cùng quy mô 129 nền, chi phí đầu tư chỉ từ 3 triệu đồng đến 4.2 triệu đồng đã trở thành kênh đầu tư lí tưởng cho các nhà đầu tư thông minh vào phân khúc đất nền giá rẻ. Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba khẳng định: “CHỦ ĐẦU TƯ cam kết trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm khách hàng ký hợp đồng và thanh toán 95% thì CHỦ ĐẦU TƯ sẽ liên hệ với khách hàng công chứng hợp đồng. Trong thời gian 60 ngày kể từ thời điểm khách hàng công chứng chuyển nhượng, CHỦ ĐẦU TƯ sẽ bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng. Nếu quá thời gian trên, CHỦ ĐẦU TƯ được phép gia hạn việc bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng trong vòng 01 tháng. Quá 02 tháng theo thời gian gia hạn nếu vẫn chưa bàn giao giấy chứng nhận cho khách hàng thì CHỦ ĐẦU TƯ phải trả 150% lãi suất theo lãi suất tiền gởi ngân hàng ACB tại thời điểm chậm bàn giao hoặc khách hàng có thể chọn phương án nhận lại tiền kèm theo lãi suất quy định nêu trên”. Chi phí đầu tư thấp, cơ hội lợi nhuận cao, giá trị đảm bảo lâu dài tuyệt đối sẽ khiến khách hàng chắc ăn khi sắm đất nền tại Địa ốc Alibaba.

Một số hình ảnh “Đêm tiệc Alibaba Bứt Phá”

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba

 

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố