Your search results

Đất nền: TP.HCM chững lại, khu vực giáp ranh tăng nhanh

Posted by Admin on 04/08/2017
| 0

Cơn sốt đất nền tại TP.HCM đã chững lại và có xu hướng dịch chuyển về khu vực giáp ranh. Chính điều này đã tạo nên nhiều kênh đầu tư trong thị trường bất động sản vùng ven.

Dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước 1 – Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba

Diễn biến giá đất nền trong tháng 6 tại các khu vực sốt đất thuộc Tp.HCM không khác biệt so với cuối tháng 5 – thời điểm chính quyền thành phố vào cuộc chấn chỉnh giá đất. Tại các điểm nóng là khu Đông (quận 2, quận 9), khu Tây (Bình Chánh, Hóc Môn) và khu Nam (Nhà Bè), giá chỉ giảm nhẹ hoặc đi ngang…

Dù giá không biến động đáng kể nhưng giao dịch đã giảm mạnh. Tình trạng hiu hắt hiện diện ở nhiều sàn giao dịch đất nền TP.HCM, trái ngược với cảnh tấp nập, nhộn nhịp trong các tháng trước đó.

Tháng 6/2017, thị trường đất nền ghi nhận sự biến động về giá tại các tỉnh giáp ranh Tp.HCM. Trước sự chững giá của thị trường Sài Gòn, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng, đổ tiền vào đất nền Đức Hòa, Bến Lức (Long An), Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai). Đây là khu vực đất tăng giá mạnh và gần như không chịu ảnh hưởng của thị trường đất nền TP.HCM.

So với thời điểm cuối năm 2015, đất nền dự án tại Đồng Nai – khu vực giáp sân bay Long Thành có mức tăng 60 – 80%.

Theo TOP SỰ KIỆN

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố