Your search results

“Đại thắng 140%” tại dự án Alibaba An Phước – Tiền vào như nước

Posted by Admin on 05/08/2017
| 0

  Sáng nay (05/08), Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chính thức mở bán dự án Alibaba An Phước – “Tiền vào như nước”, dự án đã thu hút đông đảo hàng trăm khách hàng tham dự. Chỉ hơn một giờ mở bán, dự án đã “đại thắng” 140%, “bán sạch” toàn bộ lô đất.

Dự án Alibaba An Phước –  “Tiền vào như nước” với số lượng 103 lô đất đã được “bán sạch” chỉ sau một giờ đồng hồ.

Sở dĩ có con số 140% là vì, mặc dù toàn bộ lô đất của dự án đã được “bán sạch”, nhưng có một số lô đang được khách hàng đặt cọc. Và theo chính sách bán hàng tại Địa ốc Alibaba, trong vòng 24 giờ, nếu khách hàng đặt cọc không bổ sung đủ 20 triệu đồng thì những khách hàng tiếp theo sẽ giành được cơ hội sở hữu lô đất. Ngoài ra, đối với những lô đất được hai khách hàng đặt cọc cùng lúc thì trong vòng 72 giờ, nếu khách hàng nào bổ sung đủ cọc trước nhất sẽ trở thành chủ nhân lô đất đó.

Được biết, đây là dự án hoàn toàn mới của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba sau thành công của 10 dự án Alibaba Long Phước – “Tiếp bước thành công”. Alibaba An Phước 1 với nhiều tiềm năng mới, cơ hội mới hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lời bền vững cho khách hàng.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba phát biểu về dự án Alibaba An Phước 1.

Theo thông tin, dự án có diện tích 1,39 ha, bao gồm 103 nền, tọa lạc ngay mặt tiền đường xã An Phước, cách Quốc lộ 51 (2,1km) cùng với các tiện ích sống quan trọng được nằm trong bán kính vàng từ 2 – 5km như hệ thống trường học các cấp, trung tâm hành chính, khu vui chơi, Sân bay Quốc tế Long Thành, chợ, siêu thị, các cụm khu công nghiệp, … Khu dân cư Alibaba An Phước 1 hứa hẹn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt và lập nghiệp cho tất cả cư dân.

Khách hàng và chuyên viên Sale Alibaba tập trung xem thông tin dự án

Với mức giá chỉ từ 4 triệu đến 4.5 triệu đồng/m2, dự án Alibaba An Phước 1 chắc chắn là nơi an cư tiết kiệm, đầu tư sinh lời cho nhà đầu tư. Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn đầu tư tại Địa ốc Alibaba không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn gia tăng lợi nhuận thông qua nhiều chính sách cam kết, ưu đãi hấp dẫn. Trúng xe, trúng vàng, nhận chiết khấu… là một trong những chính sách tuyệt vời chỉ có tại Địa ốc Alibaba.

Khách hàng kí quyết định đầu tư vào dự án Alibaba An Phước 1.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba cam kết với khách hàng: “Trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng, chủ đầu tư vẫn không bàn giao nền cho khách hàng xây dựng thì CHỦ ĐẦU TƯ sẽ phải trả lãi suất phạt 150% với lãi suất tiền gởi ngân hàng ACB trên thời gian trễ hạn bàn giao nền xây dựng”.

Một số hình ảnh tại lễ mở bán dự án Alibaba An Phước 1:

Không gian chuẩn bị phục vụ khách hàng tham gia lễ mở bán Alibaba An Phước 1.

Chuyên viên Sale Alibaba tận tâm chăm sóc khách hàng.

Chuyên viên Sale Alibaba tận tâm chăm sóc khách hàng.

Chuyên viên Sale Alibaba tận tâm chăm sóc khách hàng.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố