Your search results

Chủ nhân đầu tiên “Mua Long Phước – Rước xế sang” đã lộ diện

Posted by Admin on 04/08/2017
| 0

Trưa 22/6, tại Công ty Cổ Phần địa ốc Alibaba đã chính thức trao giải 1 xe máy Honda Air Blade cho khách hàng Trần Thanh Hải, ngụ tại 32A, Khu phố 6, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai khi đầu tư vào Dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước 5.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO Địa ốc ALIBABA (ngoài cùng bên phải) trao giải thưởng cho Ông Trần Thanh Hải (thứ 3 từ trái qua)

“Mua Long Phước – Rước xế sang” đang là một trong những chương trình trao thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia đầu tư vào dự án của Địa ốc Alibaba. Chưa bao giờ nhà đầu tư được hưởng siêu lợi ích như bây giờ, thay vì chỉ đầu tư vào đất nền để sinh lợi lâu dài về sau. Thì ngay lập tức, tại thời điểm đầu tư khách hàng cũng sẽ hưởng lợi ích “siêu hời”. Anh Trần Thanh Hải chỉ mới là khách hàng đầu tiên trúng giải, vẫn còn rất nhiều “xế sang và đẳng cấp” đang chờ đợi các nhà đầu tư tại địa ốc Alibaba.

Những “xế sang” và “đẳng cấp” tại Địa ốc ALIBABA

Chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công không chỉ có 1 dự án mà còn vô số dự án khác nhau đang chờ đợi các nhà đầu tư “thông minh”. Chi phí đầu tư thấp, cơ hội làm giàu chắc chắn, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo là những điều hấp dẫn chỉ có tại Địa ốc Alibaba. Giai đoạn 2 của Dự án Khu dân cư Alibaba Long Phước 6 đang chuẩn bị mở bán, nhà đầu tư hãy nhanh tay để “trúng xế”.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố