Your search results

CEO Địa ốc Alibaba trở thành Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017

Posted by Admin on 07/08/2017
| 0

         Hôm qua (06/08), chương trình Họp báo Tôn vinh Doanh nhân Việt 2017 đã diễn ra tại nhà hàng Stix, quận 3, TP.HCM. Họp báo có sự tham dự của nhiều lãnh đạo, doanh nhân xuất sắc đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. CEO Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã vinh dự nhận được đề cử trở thành “Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017”.

CEO Nguyễn Thái Luyện – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba.

Chương trình do Công ty Cổ phần truyền thông Film phối hợp với công ty Hưng Lê tổ chức, đây là sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái của các Doanh nhân Việt trên toàn quốc ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Nghệ thuật, thời trang, thể thao, cộng đồng, tài năng, ấn tượng,…

Không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh thương hiệu Doanh nhân, mà chương trình còn là không gian gắn kết doanh nghiệp ở khắp nơi, tạo nên sức lan tỏa sâu rộng mang nhiều giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.

Với ý nghĩa đó, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba bên cạnh sứ mạng không ngừng “giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản”, luôn mang đến lợi nhuận lâu dài trong tương lai mà còn trở thành nhịp cầu gắn kết xã hội, san sẻ khó khăn và mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực như: Địa ốc Alibaba – Môi trường xanh bao la thực hiện định kì vào mỗi thứ 5 hàng tuần; hay Địa ốc Alibaba – Hiến máu vì tình người bao la được phát động 6 tháng một lần,… song song đó CEO Nguyễn Thái Luyện cũng đặt nhiều tâm huyết trong việc hướng nghiệp, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam để mỗi cá nhân đều có cơ hội khẳng định tài năng, góp phần làm giàu cho đất nước cũng như cho chính bản thân mỗi người.

Không gian buổi họp báo “Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017”.

Chia sẻ tại Họp báo Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017, CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Đây là một sự kiện rất nhân văn và ý nghĩa, kết nối được nhiều doanh nhân lại với nhau, thông qua sự kiện lần này tôi có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, để giúp doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh,… Với tinh thần dân tộc và ý chí thanh niên Việt Nam, Địa ốc Alibaba sẽ quyết tâm xây dựng một xã hội văn minh, không ngừng phát triển”.

CEO Nguyễn Thái Luyện phát biểu tại họp báo “Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017”.

Hãy cùng chờ đợi Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017 – một sự kiện công phu, hoành tráng, hiện đại và sang trọng dành cho quý doanh nhân, nhiều gương mặt Doanh nhân sẽ tạo nên dấu ấn khác biệt tại đêm Gala trao giải vào lúc 19h30 ngày 17/08/2017 tại Nhà hát Quân đội TP.HCM.

Một số hình ảnh tại Họp báo:

Hình ảnh CEO Nguyễn Thái Luyện trong đề cử trở thành “Ngôi sao Doanh nhân Việt 2017”.

CEO Nguyễn Thái Luyện (ngoài cùng bên phải) cùng Ban tổ chức chúc mừng chương trình thành công tốt đẹp.

CEO Nguyễn Thái Luyện (thứ 3 từ trái qua) nhận hoa từ Ban tổ chức.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố