Your search results

Cây xanh xua tà đón tài vào nhà cho gia chủ

Posted by Admin on 28/09/2017
| 0

Một ngôi nhà ngập tràn bóng cây xanh mát trước cửa là thú điền viên nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, gia chủ nên xem xét trồng những cây xanh xua tà đón tài cho ngôi nhà bạn. 

 

Khi bạn mua được một dat nen gia re và mong muôn xây dựng một cây nhà mang theo thú điền viên cho căn nhà là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những điều sau để cây xanh xua tà đón tài cho nhà mình.

Không trồng cây quá lớn trước cửa nhà

Cây xanh trồng trước nhà sẽ mang lại bóng râm và gió mang vào nhà, tuy nhiên, bạn cũng không nên trồng cây quá lớn. Cây quá to, cành lá rậm rạp sẽ cản ánh sáng và gió tươi vào nhà, trong khi đó ánh sáng và không khí cần liên túc lưu thông vào nhà tạo sinh khí.

Việc án ngữ trước cửa sẽ hạn chế sinh khí, ngăn cản tài lộc vào nhà. Do đó, bạn muốn chọn cây xanh xua tà đón tài thì nên chịn những cây có đọ lớn vừa, nên cắt tỉa cành thường xuyên, không nên cây quá rậm rạp.

Cây phía trước cũng nên được chăm tỉa để luôn xanh mát, tươi tắn, không nên để cây chết trước nhà tạo những điềm không tốt cho gia chủ. Nếu lỡ cây chết thì nên chặt đi và thay thế bằng cây mới ngay.

Cây xanh xua tà đón tài vào nhà:

Cây cau: Cây có thân thẳng, không có cành rậm rạp, vừa không ngăn ánh sáng và gió tự nhiên vừa tạo thẩm mĩ đẹp trước cửa nhà.

Trúc hoặc tre:  Theo quan niệm của cổ nhân trúc là cây ý mang điềm lành, hơn nữa, thường cây cảnh không quá cao nên vẫn tạo độ thông thoáng cần thiết.

Cây dừa cảnh: tương tự cây cau nhưng còn có ý nghĩa sum suê bởi hình trái dừa như lời chúc về tài vận.

Cây thuộc họ cam, chanh: thường mang trái nhiều chi chít mang ý nghĩa cát tường, tài lộc đầy nhà.

Cây hoa hòe: không chỉ là loại thuốc Đông y mang lại mùi hương dễ chịu mà ý nghĩa mang lại cuộc sống phú quý, sung túc cho gia chủ.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố