Your search results

Cần chú ý phong thủy nhà đất thổ cư trước khi mua

Posted by Hong Hoa on 05/10/2017
| 0

Lấy vợ, làm nhà là hai việc lớn trong đời được chú trọng trong cuộc đời. Do đó, cần chú ý phong thủy nhà đất thổ cưtrước khi mua.

Hiện nay, nhiều người có xu hướng ra ngoại thành mua đất nền giá rẻ để xây dựng nhà vường mong muốn. Chính vì vậy, việc chú ý phong thủy nhà đất thổ cư rất được chú trọng.

Tránh mua mảnh đất gần bệnh viện, nghĩa địa, chợ búa, chùa chiền

Nếu bạn muốn mua những căn nhà để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc áp lực mệt mỏi thì đặc biệt cần tránh những vị trí công cộng như bệnh viện, chợ búa. Môi trường khu vực này thiếu yên tĩnh, ồn ào không phải là nơi an cư lí tưởng.

Chưa kể, những khu vực này thường có nguồn âm khí rất mạnh nên bạn dễ gặp những bất lợi trong cuộc sống, cũng như sức khỏe suy sụp rất nghiêm trọng.

Không để đường cái đâm chính diện vào nhà

Nhà bạn không được để đường chính đâm trực diện vào nhà. Việc này sẽ khiến bạn phạm phải luồng sát khí không có lợi sức khỏe, tài lộc, đường càng to càng không tốt cho gia đình bạn. Bạn không thể yên tâm sống trong nhà.

Nhà bị che kín, ẩm thấp

Khi bạn mua căn hộ nên chọn khu vực có không khí thoáng đãng, các căn nhà xung quanh không quá cao so với nhà bạn. Việc nhà bạn bị kìm kẹp trong các căn nhà xung quanh sẽ khiến thế đất bị ẩm thấp.  Chú ý phong thủy nhà đất thổ cư chính là nên chọn vị trí đón ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt vào nhà.

Chú ý phong thủy nhà đất thổ cư trong ngõ hẻm cụt

Nhà trong hẻm cụt thường có cảm giác chật chội, bức bối, khó chịu trong sinh hoạt, hơn nữa, căn nhà trong ngõ cụt cũng khiến bạn hạn chế về hình dạng căn nhà. Chưa kể nếu nhà trong ngõ hẹp khi gặp bất lợi sẽ khó thoát thân.

Chú ý phong thủy nhà đất thổ cư dưới có cống thoát nước cũ

Có những căn nhà mới xây nhưng thực chất đã che những cống thoát nước cũ dưới đất. Việc để những ống thoát nước cũ sẽ khiến tài khí nhà bạn thoát theo ống nước cũ mà còn bạn gặp khó khăn trong việc tu sửa xây nhà, đào móng…

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố