Your search results

Bí quyết thu hút vượng khí vào nhà ở vào mùa thu

Posted by Hong Hoa on 06/10/2017
| 0

Mỗi mùa khác nhau sẽ có những dòng chảy vượng khí chảy vào nhà khác nhau. Chính vì vậy bí quyết thu hút vượng khí vào nhà vào mùa thu luôn được chú trọng.

Mùa thu thường có nét buồn mênh mang, màu sắc của thi cũng gợi nên cảm giác bi lụy, thơ thẩn nhẹ nhàng. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định thiết kế nội thất nhằm tăng tài vượng trong mùa này cần chú ý những điểm sau:

Ánh sáng trong nhà

Theo địa ốc alibaba thì do màu sắc của mùa thu thường buồn man mác, trong đó sắc vàng úa, sắc đỏ được thấy nhiều nhất. Chính vì vây màu sắc trong nhà cũng nên chọn những màu tông ấm để thu hút ánh sáng vào nhà. Ánh sáng chính là đại diện cho sinh khí, mà sinh khí càng nhiều thì khí vượng càng lớn. Do đó, bí quyết thu hút vượng khí vào nhà cần sủ dụng hệ thống đèn ấm áp.

Sự lưu thông không khí trong phòng

Dòng chảy không khí đại diện cho dòng chảy của vượng khí, tài lộc, do đó khi sắp xếp nhà cửa cần chú ý đến dòng chảy đều khắp nhà. Bí quyết thu hút vượng khí vào nhà chính là tạo khoảng không cho không gian trong nhà để vượng khí lan tỏa khắp ngôi nhà.

Tăng cường thêm màu sắc cho căn nhà

Do màu sắc của mùa thu thường buồn nên ngoài việc chú ý màu sắc phù hợp, bạn cần thêm màu sắc nhằm tạo bức tranh sinh động cho căn nhà. Việc tạo thêm không gian màu sắc cho căn nhà sẽ khiến nhà bạn sinh động thu hút nguồn vượng khí chảy vào nhà.

Tránh những vật cũ, cô đơn

Thông thường do ảnh hưởng của mùa nên khung cnahr thường buồn vào mùa thu. Do đó, bí quyết thu hút vượng khí vào nhà cần tránh việc để đồ vật cũ, đồ vật bám bụi trong nhà, tạo cảm giác tích tụ, khó quên chuyện cũ.

Bạn nên tránh việc tạo cảm giác cô đơn trong căn nhà, việc này sẽ khiến tâm trạng bạn rơi xuống khiến việc làm không hiệu quả. Khi bản thân mất năng lượng thì vượng khí sẽ không chảy vào khu vực năng lượng thấp do không thu hút được nó.

Nên treo chữ Phúc trong nhàn

Bí quyết thu hút vượng khí vào nhà chính là treo chữ Phúc nhằm chêu hướng tài lộc, phúc khí tới nhà của bạn. Việc này bảo hộ gia đình bạn trong vận mệnh và bình an cho gia vận. Phúc có nghĩa chính là mang phúc đến và tụ lại.

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố