Your search results

Alibaba Long Phước 6 “Xôn xao rinh quà”

Posted by Admin on 04/08/2017
| 0

Mở bán từ ngày 17/6/2017, dự án Khu dân cư Alibaba Long Phước 6 của Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba nằm trong chuỗi dự án “Khu đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công” đã thật sự “vỡ sàn” những chính sách hấp dẫn, kh   ách hàng mua đất trúng xe nhưng nay còn được trúng vàng.

Cụ thể, trong dự án “Khu dân cư Alibaba Long Phước 6”, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn của dự án khi phát sinh giao dịch với những điều kiện: Khách hàng mua 1 lô tặng 1 Honda Blade; mua 2 lô tặng 1 Honda Air Blade; 3 lô tặng 1 Honda PCX; đặc biệt từ lô thứ 4 sẽ tặng 6 chỉ vàng/1 lô. Những phần quà ưu đãi từ Địa ốc Alibaba vừa là sự tri ân, vừa là sự may mắn gửi tặng đến khách hàng để mở đầu cho những lợi nhuận lâu dài mà công ty mang lại. Khách hàng luôn đúng và chắc ăn khi lựa chọn Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Ảnh: Internet

Qùa trúng thưởng của dự án

Như đã thông tin, với quy mô 6,9 ha Alibaba Long Phước 6 có tổng cộng 473 nền trở thành nơi đầu tư hoàn hảo khi chi phí chỉ tầm 3,5 triệu đến 4 triệu đồng một mét vuông. Sở hữu vị trí đắc địa nằm cách Hương Lộ 12 (xã Long Phước) 900m và được bao quanh bởi hàng loạt các tuyến giao thông liên vùng thông suốt đã đi vào hoạt động như quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến thông xe toàn tuyến vào giữa năm 2018,… và rất gần khu công nghiệp, cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải, Alibaba Long Phước 6 giống như tâm điểm kết nối giao thương giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu mang lại giá trị đầu tư kinh tế cao khi sân bay quốc tế Long Thành được khởi công xây dựng vào năm 2018.

Theo  SỰ KIỆN

Leave a Reply

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố